Về Đại Phú Lợi

GIỚI THIỆU CHUNG

          Công ty TNHH MTV Đại Phú Lợi thành lập vào ngày 04/05/2021 là nhà sản xuất và phân phối các dòng sơn gỗ nội thất như: Sơn PU – NC – 1K – 2K, Sơn epoxy, Sơn trên sắt, sắt kẽm, inox, kính… Ngoài ra Đại Phú Lợi còn là nhà cung cấp các phụ kiện nội thất – kiến trúc của các thương thương hiệu IVan, Vikini, Hafele, Huy Hoàng, Việt Tiệp, Grob, eurogold… 
Chúng tôi nhận thức rằng: sơn gỗ và phụ kiện nội thất – kiến trúc là một trong những sản phẩm không thể thiếu để tạo dựng một cuộc sống tiện nghi, an toàn và hạnh phúc trong ngôi nhà bạn. Để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp cho các đồ dùng nội thất của ngôi nhà thường không dễ dàng, vì gia chủ không biết phải chọn lựa theo tiêu chí và phong cách thiết kế nào cho phù hợp. Đại Phú Lợi được hình thành từ những nỗi băn khoăn và trải nghiệm trân quý đó.
Đại Phú Lợi cung cấp đa dạng chủng loại sơn – phụ kiện: phụ kiện tủ nội thất, phụ kiện cửa gỗ, kim loại và kính với hơn 1500 chủng loại sản phẩm có sẵn nhằm đảm bảo nguồn cung ổn định đến khách hàng.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH
          Chúng tôi luôn vận hành với tầm nhìn: trở thành thương hiệu được tín nhiệm và là tổ chức tiên phong Việt Nam chia sẻ các giá trị và văn hóa phụ kiện nội thất – kiến trúc.
Chúng tôi luôn phấn đấu với sứ mệnh: cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn theo triết lý vận hành của ngành sản xuất và kinh doanh sơn PU – Phụ kiện mộc: bền vững khi liên kết, nhẹ nhàng trong chuyển động đến toàn thể cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc.

SLOGAN

Tốt gỗ hơn nhờ tốt nước sơn

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
          • Trung thực
          • Kiên trì
          • Tỉ mỉ
          • Trách nhiệm